MBD NATTO

250,000đ

320,000đ

NATTO được Các ghi chép dân gian bắt nguồn từ thời Nhật Bản khi đậu nành nấu chín được đặt trong cỏ khô hoặc rơm được giữ ở nhiệt độ không đổi cho đến khi nó trở nên nhớt và tỏa ra mùi thơm đặc trưng của nó. My Beauty Nhật ký đã sử dụng công nghệ lên men natto phát triển cao của Đài Loan để sản xuất lên men Natto 3D. Giàu isoflavone, natto có các đặc tính như làm dịu, hydrat hóa và làm chậm các dấu hiệu lão hóa. Các axit polyglutamic dồi dào khóa độ ẩm trong các lớp sâu hơn của da để giữ ẩm và hydrat hóa mạnh mẽ.

Số lượng :

Axit polyglutamic được chiết xuất từ ​​Natto rất giàu protein giúp nuôi dưỡng da khô và hình thành một lớp ẩm trên bề mặt, giúp da khôi phục hàng rào độ ẩm để tránh mất nước. Các chất chiết xuất từ ​​thực vật có hiệu quả cao như chiết xuất từ ​​rễ Glycyrrhiza Glabra và lên men gạo giữ ẩm, làm sáng và làm sáng da, dẫn đến vẻ ngoài dẻo dai và ngậm nước.
-Codium Tomentosum, Lecithin và các chất chiết xuất hydrat hóa khác kết hợp với chiết xuất Aloe Vera, cam quýt và cam để tạo thành một hỗn hợp để thay đổi làn da ở môi trường và căng thẳng dễ làm khô da và NATTO giúp tăng cường độ đàn hồi và tinh chỉnh kết cấu tổng thể.Da trở nên ẩm mượt,và đàn hồi từ trong ra ngoài.
Loại da : Dành cho da thường, đặc biệt là da rất khô.
Hydrat hóa mạnh mẽ, khả năng phục hồi độ đàn hồi cao,săn chắc da.

Sản Phẩm Đã Xem

MBD NATTO

250,000đ 320,000đ

Facebook Chat