MBD HYALURONIC

250,000đ

320,000đ

Hyaluronic acid, lưu trữ nước khóa thành phần kinh điển giữ ẩm ba trong một, thông qua công nghệ lên men để tạo ra các phân tử nhỏ axit hyaluronic khác nhau sâu để bổ sung độ ẩm cho da, các đại phân tử duy trì khóa nước keratin để tránh sự phân tán nước, axit hyaluronic. Duy trì và tiếp tục giữ ẩm của da từ trong ra ngoài, tạo ra chất ẩm cho da.

Số lượng :

Cải tiếng mới và tinh chất làm mới "My Beauty Diary Mask Lab" được thiết kế từ tinh chất chiết xuất từ tinh chất làm mới hoàn hảo: Công thức cảm ứng nước sảng khoái, được lấy từ tinh chất cô đặc nước chất lượng cao, trong suốt và không kích ứng, mang lại cho da cảm giác giữ nước và giữ ẩm.
- ĐỘ ẨM CHUYÊN SÂU.
Được kết cấu với nhiều loại phân tử đặc biệt của các thành phần dưỡng ẩm axit hyaluronic, cô đặc chặt chẽ với các phân tử nước để duy trì khả năng khóa dưỡng ẩm nước của da, thông qua loại tảo Fucus, lô hội, để tạo ra một làn da siêu mịn và trong suốt, cho thấy làn da siêu mịn và sáng như da em bé. Yếu tố làm dịu nước lâu dài,độ cấp ẩm sâu, lưu trữ nước và làm dịu keratin khi da rất khô và thô.
- ĐỘ ẨM SÁNG DA.
Sự kết hợp hoàn hảo giữa chiết xuất tảo đỏ và chiết xuất từ ​​cây lá giả, nó kết hợp độ đàn hồi và yếu tố sức sống hiệu quả gấp đôi để tăng cường cảm giác mịn màng tuyệt vời cho làn da. Có thể làm dịu sự thô ráp và khô da của sự khó chịu,an thần tái tạo năng lượng cho da sau khi được dưỡng ẩm.
NÓI KHÔNG VỚI:
-KHÔNG PARABEN
-KHÔNG CỒN
-KHÔNG DẦU THỰC VẬT
-KHÔNG SẮC TỐ MÀU
-KHÔNG HUỲNH QUANG.
Mask MBD là dòng sản phẩm lành tính kg hại da dành cho mọi lứa tuổi từ 18t trở lên.
Chú ý: Vui lòng để xa tầm tay trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ để tránh nuốt phải, nếu có bất kỳ khó chịu hoặc đỏ liên tục sau khi sử dụng, hãy ngừng sử dụng ngay lập tức và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ chuyên nghiệp; nếu da bị thương hoặc đỏ và sưng, không nên sử dụng sản phẩm này; Nhạy cảm, vui lòng làm xét nghiệm độ nhạy cảm da cục bộ trước khi sử dụng, không thể sử dụng phản ứng kích ứng.

Sản Phẩm Đã Xem

MBD HYALURONIC

250,000đ 320,000đ

Facebook Chat